Tảo spirulina dùng cho trẻ em có được không?

Với những người mẹ có con nhỏ, chắc hẳn sẽ có rất nhiều nỗi băn khoăn về việc tảo spirulina dùng cho trẻ em có tốt không? Có gây hại cho bé không?

Các cơ quan trong cơ thể của trẻ chưa phát triển toàn diện nên khi cho bé sử dụng bất kì loại thực phẩm nào cũng cần phải cẩn trọng để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Vậy câu hỏi đặt ra là trẻ em có dùng được tảo xoắn spirulina không?

Tảo spirulina dùng cho trẻ em là loại loại thực phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe được các tổ chức dinh dưỡng trên thế giới khuyên dùng hàng ngày để bảo vệ sức khỏe. Đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu về lợi ích của tảo xoắn và kết quả đều công nhận rằng, đây là nguồn dinh dưỡng lý tưởng của thế kỉ mới.

Tảo spirulina thích hợp với mọi đối tượng, kể cả người già và trẻ em. Thành phần của tảo chứa nhiều dưỡng chất giúp quá trình phát triển của bé thuận lợi. Việc cho bé sử dụng tảo xoắn spirulina hàng ngày giúp bé phát triển xương hoàn hảo (vì lượng canxi trong tảo lớn gấp 26 lần trong sữa). Bên cạnh đó, hàm lượng Chloro-phyll gấp 10 lần rau, do đó sản phẩm này thích hợp với những trẻ biếng ăn rau, hạn chế tình trạng táo bón.

Tảo còn giúp bổ sung đầy đủ các axit amin, vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Cho trẻ sử dụng tảo xoắn như thế nào?

Hiện nay, công ty Châu Đại Dương cung cấp sản phẩm TẢO SPIRULINA SPIMATE PLUS dạng viên có thể sử dụng cho trẻ trên 5 tuổi. Tảo Spirulina là một loại thực phẩm an toàn nên có thể sử dụng hàng ngày và kết hợp trong bữa ăn của trẻ. Hiện nay các loại tảo được tinh chế chủ yếu ở 2 dạng là dạng viên và dạng bột. Đối với các trẻ lớn có thể nhai nuốt các loại thực phẩm, mẹ có thể cho trẻ dùng tảo xoắn trực tiếp theo dạng viên. Còn các bé nhỏ hơn, hoặc chưa quen với tảo, mẹ có thể nghiền viên tảo thành bột để trộn đều cùng thức ăn, sữa hoặc nước uống cho bé.

Lưu ý lần đầu sử dụng nên cho trẻ dùng với liều lượng nhỏ để theo dõi phản ứng rồi mới bắt đầu tăng liều lượng.

Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm cho bé sử dụng các sản phẩm tảo spirulina dùng cho trẻ em để giúp bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Tảo là thực phẩm lành tính nên mẹ có thể cho bé sử dụng thường xuyên mà không cần phải lo ngại về ảnh hưởng xấu nào cho trẻ.

CHIA SẺ