Cách giải độc cơ thể của người Nhật: kết quả bất ngờ sau mỗi buổi sáng.

Nếu bạn áp dụng cách giải độc cơ thể của người Nhật sau đây, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả nó mang lại, vừa đơn giản mà vừa hiệu quả.

Các bạn hãy cùng Công ty Châu Đại Dương khám phá cách giải độc độc đáo này của người Nhật qua bài viết sau đây nhé!

Những điều cần biết về cách giải độc cơ thể của người Nhật.

Các thầy thuốc Đông y cho rằng các loại độc tố nguy hiểm xâm nhập vào cơ thể thông qua các kinh mạch và kinh mạch là con đường dẫn tới mọi cơ quan trong cơ thể.

Là nơi tập trung hơn 7000 gố các dây thần kinh, lòng bàn chân của bạn chính là con đường dẫn đến những cơ quan khác trong cơ thể bạn.

Lòng bàn chân của bạn chứa khoảng 7000 gốc các dây thần kinh. Những dây thần kinh này liên quan tới rất nhiều cơ quan trong cơ thể. Tận dụng đặc điểm này, các bạn có thể áp dụng cách giải độc cơ thể của người Nhật bằng cách tác động vào lòng bàn chân bằng hành tây dưới gan bàn chân trong khi ngủ.

Hướng dẫn thực hiện cách giải độc cơ thể của người Nhật bằng hành tây:

Hai loại hành tây trắng và đỏ được sử dụng để giải độc cơ thể. Cả hai loại này đều được biết đến với tác dụng lọc không khí, và khi tiếp xúc với da, chúng sẽ tiêu diệt hết vi khuẩn và vi rút hơn nữa chất Axit phốt-pho-ric có trong hành cũng sẽ đi vào máu và giúp làm sạch máu.

Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết sau đây:

– Hành tây đỏ hoặc ắng

– Nước

– Gạc dính

– Tất

Các bước thực hiện:

Đầu tiên, bạn cần băm nhuyễn hành và tỏi, sau đó thêm vào một chút nước đun sôi, và đun sôi thêm trong vòng10 phút. Sau đó để hỗn hợp này nguội trong khoảng 20 phút.

Tiếp theo đặt hành vào giữa miếng gạc, nhưng không để nước ngấm vào vải quá nhiều, và đặt vào lòng bàn chân. Bạn đi tất để giữ cho miếng gạc không bị rơi ra trong khi ngủ. Vào buổi sáng, khi bạn tháo ra, nếu miếng gạc hành tây bị đen lại, điều đó có nghĩa là tất cả độc tố nguy hiểm trong cơ thể bạn đã được loại bỏ.

Vì ngày nay mọi người đều không vận động nhiều, dẫn đến việc tuần hoàn máu kém ở cẳng chân, mắt cá chân và lòng bàn chân. Vì thế, những miếng gạc thuốc này giúp máu và bạch huyết trong tất cả cơ quan của cơ thể lưu thông tốt hơn.

Tuy nhiên, các bạn không nên dùng đi dùng lại hỗn hợp hành này để tránh hỗn hợp bị nhiễm vi rút, vi khuẩn, thay vào đó bạn hãy làm một lượt mới mỗi đêm.

Như vậy, áp dụng cách giải độc cơ thể của người Nhật bằng hành tây sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho sức khỏe của bạn, không chỉ giúp bạn lưu thông khí huyết, ít mệt mỏi hơn mà còn giúp hạn chế việc đau khớp an toàn.

Ngoài cách này, các bạn có thể sử dụng thêm viên uống tảo viên Spirulina Herbal Diet của chúng tôi.  Với thành phần chính gồm: Bột tảo Spirulina, Hoa đào, SGF (Sipirulina tinh chất), Phấn hoa ong, Bồ công anh, Cây ngưu bàng, Cây thì là tây, Cây bách xù, Gừng, Cúc La Mã, Tía tô đất, Rau mùi tây, Cam thảo, Rau diếp cá, Hoa bia, Cây tầm ma…sản phẩm này sẽ giúp bạn thanh tẩy ruột kết, loại bỏ các độc tố không mong muốn trong cơ thể. Đặc biệt, nếu bạn muốn giảm cân an toàn thì không nên bỏ qua sản phẩm này vì nó sẽ giúp cơ thể bạn có đầy đủ dinh dưỡng, da đẹp trong quá trình giảm cân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này qua hotline: 0906.317.677

>>>Xem thêm: Thanh Lọc Cơ Thể Bằng Tảo Spirulina – Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả.

CHIA SẺ