Các loại tảo biển Nhật Bản có mặt trên thị trường Việt Nam

Các loại tảo biển Nhật Bản đều có những công dụng khác nhau, được cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận là một trong số nguồn bổ sung protein tốt nhất hiện nay. 

Tảo biển Nhật Bản là một loại tảo được nhiều người biết tới bởi những công dụng mà chúng đem lại cho sức khỏe và sắc đẹp con người. Với mỗi công dụng thì có những loại tảo biển khác nhau, sau đây bài viết xin chia sẻ 6 loại tảo biển Nhật Bản có mặt trên thị trường Việt Nam. Để mọi người dễ dàng lựa chọn theo mục đích của mình. 

1. Tảo Spirulina  Spimate Plus 1200 Viên 

Công dụng: Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tăng cường các vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp nhuận trường, kích thích tiêu hóa tốt hơn. Hạn chế quá trình lão hóa.

Đối tượng: Tảo Spirulina Spimate Plus phù hợp người cao tuổi, người hay uống rượu bia, người có lịch sinh hoạt thất thường, ăn uống không ngon miệng, người cần tăng cường sức khỏe để làm việc, trẻ em lười ăn không đủ dinh dưỡng, rau xanh, trái cây mỗi ngày.

2. Tảo viên spirulina vùng biển nước sâu 

Công dụng: bổ sung Vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể từ tảo Spirulina, giúp thải độc, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hạn chế sự lão hóa, tốt cho da và tim mạch.

Đối tượng: Phù hợp với mọi lứa tuổi và trẻ em (từ 5 tuổi trở lên).

3. Tảo Spirulina  Spimate Plus 600 viên  

Công dụng: giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tăng cường các vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp nhuận trường, kích thích tiêu hóa tốt hơn. Hạn chế quá trình lão hóa.

4. Tảo viên Beauty Spirulina Nhật Bản ( 550v/h) 

Công dụng: tảo Spirulina cung cấp các chất đạm, beta-carotene, các vi khoáng tự nhiên và chất xơ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Giúp chống táo bón và tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế lão hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đối tượng: Nguời lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên, người có chế độ ăn thiếu rau quả, người bị táo bón, người đang trong chế độ ăn kiêng, người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẩu thuật

5. Tảo Spirulina số 1 Nhật Bản   

Công dụng: giúp bổ sung vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể từ tảo Spirulina. Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp hạn chế quá trình lão hóa và tốt cho da.

6. Tảo Spirulina Herbal Diet 

Công dụng: giúp giảm cân, thanh tẩy ruột kết, loại bỏ các độc tố không mong muốn trong cơ thể. Giúp cơ thể có đầy đủ dinh dưỡng, da đẹp trong quá trình giảm cân.

Đối tượng sử dụng: tảo Spirulina thảo dược giảm cân (Spirulina Herbal Diet) phù hợp với người có nhu cầu giảm cân, người muốn ăn kiêng, thanh lọc ruột kết.

Trên đây là các loại tảo biển Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng tốt, được đăng ký chất lượng tại Bộ Y tế Nhật Bản và Việt Nam. Các sản phẩm trên được Công ty Châu Đại Dương phân phối độc quyền tại Việt Nam các bạn có thể liên hệ để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chính hãng. 

>>xem thêm: Mách bạn cách làm mặt nạ dưỡng da bằng tảo biển giống như trong spa chuyên nghiệp

CHIA SẺ