“Báo động đỏ” cần giải độc cơ thể ngay khi phát hiện các triệu chứng sau

Lối sống sinh hoạt bận rộn hàng ngày có thể dẫn đến những thói quen sống cũng như chế độ ăn uống không lành mạnh. Điều này rất nguy hại đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là những dấu hiệu đáng chú ý báo hiệu bạn cần phải giải độc cơ thể để có một sức khỏe tốt hơn.

Vấn đề về da

Khi da bỗng dưng có hiện tượng sần sùi, nổi mụn, khô ráp, xuất hiện nhiều vết nám hoặc vùng da quanh mắt sưng húp thì có khả năng khả năng cơ thể bạn đang chứa nhiều. Khi độc tố tích tụ trong cơ thể lâu ngày khiến nội tiết tố thay đổi dẫn đến biểu hiện xấu của da.

Táo bón

Con đường giải độc cơ thể tự nhiên là theo đường bài tiết. Trong trường hợp quá 3 ngày mà bạn vẫn chưa đi đại tiện điều này đồng nghĩa với việc chất độc không thể thải ra ngoài và bị hấp thụ ngược gây nhiễm độc cho cơ thể.

Cơ thể bốc mùi

Cơ thể tích tụ nhiều độc tố sẽ xuất hiện nồng nặc hơn, đặc biệt, là mùi hôi hơi thở. Ngoài ra, khi bài tiết mồ hôi, phân thải, nước tiểu nếu cũng bốc mùi bất thường thì cơ thể bạn có nguy cơ bị tích tụ độc tố là rất cao.

Thường xuyên thấy “nóng trong người”

Tình trạng nóng từ bên trong cơ thể kéo dài là do độc tố và nhiệt độc tích tụ lâu ngày. Triệu chứng rõ nét đó là môi khô nứt nẻ, khô miệng và hay khát, tiểu tiện ít, nước tiểu vàng. Tình trạng này kéo dài là nguy cơ sinh ra nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về gan.

Mệt mỏi liên tục

Mặc dù có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ nhưng thể trạng của bạn lúc nào cũng uể oải và mệt mỏi thì có thể quá trình thải độc trong cơ thể đang gặp trục trặc. Độc tố sẽ gây rối loạn chuyển hóa đường, nhức mỏi cơ xương, cơ thể trở nên không hoạt bát và luôn trong tình trạng thiếu sức sống.

Dưới đây là vài biện pháp giải độc cơ thể hiệu quả:

– Uống nhiều nước sẽ giúp đào thải độc tố trong hệ tiêu hóa hiệu quả.

– Ăn nhiều rau xanh, trái cây giúp tăng cường chất xơ đẩy độc tố ra khỏi cơ thể.

– Tập thể dục để tiết mồ hôi giúp thải độc qua da.

– Xông hơi cũng giúp thải độc tốt hơn.

– Tăng cường các thực phẩm chức năng giúp giải độc như TẢO VIÊN SPIRULINA VÙNG BIỂN NƯỚC SÂU giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thanh lọc cơ thể mang lại sức khỏe dồi dào và cơ thể khỏe mạnh.

Từ những bí quyết đơn giản trên, chúng tôi tin chắc rằng việc có được một cơ thể khỏa mạnh không còn là khó khăn với mỗi người. Chúc các bạn môt sức khỏe dồi dào và cuộc sống hạnh phúc!

CHIA SẺ